TỦ THỊT NGUỘI DÀI 2 mét

Giá Tiền: 
19.000.000
Bảo hành: 
12 THÁNG
Chi tiết: 

 Có Sản Phẩm Giá rẻ hơn - Tìm Sản Phẩm Theo Đúng Nhu Cầu 

 

Khách hàng có nhu cầu mua tủ đông siêu thị cũ hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi bạn nhé, HOÀNG LONGchuyên cung cấp các mặt hàng tủ siêu thị. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề  kinh doanh mua bán tủ siêu thị cũ các mặt hàng chúng tôi cung cấp cho bạn tiêu dùng luôn cam kết còn nguyên rin ít tốn điện chế độ hậu mĩ tốt nhất hiện nay.

-CÔNG TY HOÀNG LONG CÓ NHIỀU TỦ MÁT,TỦ ĐÔNG SIÊU THỊ CÁC LOẠI:

Tủ đông đã qua sử dụng, thuộc hãng cool một thương hiệu chuyên về dòng tủ siêu thị là loại tủ trưng bày thịt cá hải sản với thiết kế kiểu dáng kính cong, màu vàng quý phái thịnh hành hiện nay, chạy âm 5 độ thích hợp trưng bày thịt cá cho các siêu thị, máy vận hành êm làm lạnh tốt có đèn chiếu sáng.

Chú ý khi sử dụng tủ bạn không được cấm ổ cấm lõng và phải đảm dây điện phải có trọng tải điện trên 3 chấm, sử dụng tủ sau 6 tháng bạn phải cho thợ đến bảo trì vệ sinh dàng lạnh và dàng nóng của tủ.

Khách hàng có nhu cầu mua tủ đông siêu thị cũ hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi bạn nhé,quasudung.net chuyên cung cấp các mặt hàng tủ siêu thị. Chúng tôi đã hơn mười năm kinh doanh mua bán tủ siêu thị cũ các mặt hàng chúng tôi cung cấp cho bạn tiêu dùng luôn cam kết còn nguyên rin ít tốn điện chế độ hậu mĩ tốt nhất hiện nay.