Công ty điện tử điện lạnh Hoàng Long được thành lập ngày 10 tháng 03 năm 2011 với tiền thân là điện lạnh Hoàng Long số 8 Lê Văn Khương Quận 12 đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành điện tử và điện lạnh với những kỹ thuật viên yêu nghề cùng tâm huyết của người lãnh đạo chúng tôi đã lắng nghe, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người dân TPHCM trong những ngày nắng nóng. Vì thế công ty quyết định chuyên sâu vào ĐHKK nhằm đem lại một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt nhọc.

– Để khách hàng có thể lựa chọn một bộ máy lạnh phù hợp mà không cần phải nhọc nhằn đến từng nơi tham khảo vì thế công ty Hoàng Long cho ra đời website maylanhhoanglong.com  nhằm phục vụ quý khách hàng việc tìm kiếm sản phẩm với phương trâm: NHANH NHẤT – RẺ NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT.

– Đến với Hoàng Long quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất và hài lòng nhất nếu khách hàng không hài lòng về cách phục vụ của nhân viên thì không cần thanh toán phí.

– Công ty được đặt tại 58 Đặng Phúc Thịnh, ấp 7, xã Đông Thạnh , là nơi giao nhau của Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12 , đây là khu vực đang phát triển của thành phố HCM.

– Chữ tín là điều đặc biệt quan trọng của mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều hiểu điều đó nên khách hàng đến với công ty Hoàng Long có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm: khi cần mua hoặc cần tư vấn về máy ĐHKK hãy gọi (08) 37.11.10.10. hoặc 0902.504.508 để được tư vấn hoặc truy cập trang web maylanhhoanglong.com