Công ty Điện Tử Điện Lạnh Hoàng Long, có nguồn gốc từ Điện Lạnh Hoàng Long tại số 8 Lê Văn Khương, Quận 12, đã chính thức ra đời vào ngày 10 tháng 03 năm 2011. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử và điện lạnh, chúng tôi tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, cùng sự lãnh đạo đầy tâm huyết.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người dân Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt trong những ngày nắng nóng khó chịu. Với mong muốn mang lại một giấc ngủ ngon sau những giờ làm việc căng thẳng, công ty quyết định tập trung phát triển vào lĩnh vực Điều Hòa Không Khí (ĐHKK).

Để giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa bộ máy lạnh phù hợp mà không cần mất công sức tìm kiếm, chúng tôi đã ra mắt trang web maylanhhoanglong.com. Phương châm phục vụ của chúng tôi là “NHANH NHẤT – RẺ NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT”.

Khi đến với Hoàng Long, quý khách hàng sẽ được phục vụ với chất lượng và sự hài lòng tốt nhất. Nếu có bất kỳ không hài lòng nào về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Địa chỉ của chúng tôi tọa lạc tại 58 Đặng Phúc Thịnh, ấp 7, xã Đông Thạnh, nằm tại vùng giao điểm của Hóc Môn, Củ Chi và Quận 12 – là một khu vực đang phát triển mạnh mẽ trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn coi trọng uy tín, một giá trị quan trọng không chỉ đối với các doanh nghiệp lớn mà còn với các doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, khách hàng khi đến với công ty Hoàng Long có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Khi cần mua hoặc cần tư vấn về máy Điều Hòa Không Khí, quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại (08) 37.11.10.10 hoặc 0902.504.508, hoặc truy cập trang web maylanhhoanglong.com.