Kể từ khi khởi đầu hoạt động vào ngày 10 tháng 03 năm 2011, Công ty Điện Tử Điện Lạnh Hoàng Long đã mạnh mẽ tiến bộ từ điểm xuất phát tại Điện Lạnh Hoàng Long, số 8 Lê Văn Khương, Quận 12. Trải qua hơn một thập kỷ, chúng tôi tự hào với sự phát triển và sự thịnh vượng trong lĩnh vực điện tử và điện lạnh. Điểm mạnh của chúng tôi nằm ở đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng lãnh đạo mạnh mẽ và đam mê.

Cho thuê tủ đông
Cho thuê tủ đông

 

Chúng tôi không chỉ lắng nghe mà còn hiểu sâu sắc những nhu cầu của cư dân Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là trong những ngày nắng gắt của mùa hè. Với mong muốn mang đến cảm giác thoải mái và mát mẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng tôi tập trung vào việc phát triển sản phẩm Điều Hòa Không Khí.

co so kinh doanh 2
co so kinh doanh 2

 

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp, chúng tôi đã giới thiệu website maylanhhoanglong.com. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp dịch vụ “Nhanh chóng – Tiết kiệm – Hiệu quả – Giá cả phải chăng”.

Khi quý khách hàng lựa chọn Hoàng Long, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi còn áp dụng chính sách miễn phí cho mọi dịch vụ nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng.

Với địa chỉ mới tại 58 Đặng Phúc Thịnh, ấp 7, xã Đông Thạnh, khu vực nằm ở sự giao thoa giữa Hóc Môn, Củ Chi và Quận 12, là một trong những vùng đất đang phát triển mạnh mẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẵn sàng chào đón quý khách hàng.

 

Uy tín là giá trị cốt lõi mà Hoàng Long luôn đặt lên hàng đầu, không chỉ với các doanh nghiệp lớn mà còn với những doanh nghiệp nhỏ. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm của chúng tôi. Để biết thêm thông tin hoặc nhận tư vấn về máy Điều Hòa, xin vui lòng liên hệ:

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG

Điện thoại: (08) 3711.10.10
Fax: (08) 3711.10.10
Trụ Sở Chính: 58 ĐẶNG THÚC VỊNH, ẤP 7, XÃ ĐÔNG THẠNH, HÓC MÔN, TP.HCM
Kho 1: 257, Đặng Thúc Vịnh, ấp 7, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.
Kho 2: 176 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM