Chỉ bạn địa chỉ thanh lý tủ đông cũ đảm bảo chất lượng

Vì giá thành rẻ hơn rất nhiều, nên nhu cầu mua tủ đông cũ tăng cao trong những năm gần đây. Đó cũng là lí do khiến cho nhiều cửa hàng thanh lý tủ đông cũ ra đời. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng tốt. Nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ mua phải tủ đông quá cũ, hư hỏng nặng và chỉ sử dụng được một thời gian rất ngắn.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra đâu là cửa hàng thanh lí tủ đông cũ chất lượng, đảm bảo và đâu là nơi tuyệt đối không nên ghé đến.

Đâu là cửa hàng thanh lí tủ đông cũ chất lượng?

Cửa hàng thanh lí tủ đông cũ cần phải có những yếu tố sau:

– Là nơi sở hữu nhiều mẫu tủ đông cũ, đã qua sử dụng với độ mới lên đến 70-90%.

– Các sản phẩm dù cũ nhưng đều phải là hàng chính hãng, của các thương hiệu nổi tiếng.

– Tủ đông ít bị trầy xước, móp méo.

– Giá cả hợp lí, phải chăng.

– Được text thử sản phẩm trước khi mua để tránh trường hợp khách hàng mang về đến nhà bị hư hỏng.

– Có đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẵn sàng trợ giúp khi có sự cố trục trặc nào xảy ra.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hết lòng vì khách hàng.

Nắm được những điều trên, bạn sẽ có thể sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là địa điểm chuyên thanh lí tủ đông cũ chất lượng.

Cửa hàng thanh lí tủ đông cũ cần phải có những yếu tố cụ thể

Cửa hàng thanh lí tủ đông cũ cần phải có những yếu tố cụ thể

Một gợi ý dành cho bạn, quasudung.net chính là nơi hội tụ hầu hết các yếu tố trên. Và tất nhiên, đây sẽ là nơi giúp bạn có được những chiếc tủ đông cũ nhưng chất lượng sử dụng thì tuyệt vời.

Với cách thức mua hàng nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập vào website quasudung.net sau đó tìm món hàng mình cần mua. Tham khảo các mẫu mã, đời máy cũng như giá cả. Tiếp theo bạn chỉ cần đặt hàng , cung cấp địa chỉ giao nhận và đợi máy được chuyển về đến tận nhà và thanh toán tiền.

Bạn cũng có thể gọi đến số điện thoại: (08) 3711.10.10 để được tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể.

Vì lợi nhuận, hiện nay có rất nhiều cửa hàng làm ăn gian dối, lợi dụng lòng tin của khách hàng để thu lời. Vậy nên, đừng quá nóng vội để rồi gặp phải những rủi ro không đáng có. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Quasudung.net – nơi thanh lí tủ đông cũ cùng nhiều sản phẩm điện gia dụng cần thiết trong cuộc sống sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ bạn.