Thanh lý tủ đông cũ, giải pháp tiết kiệm kinh phí cho bạn

Bạn đang cần mua một chiếc tủ đông để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của gia đình, kinh doanh. Tuy nhiên, nguồn kinh phí hạn hẹp đã khiến cho việc lựa chọn tủ đông trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy phải làm thế nào? Tại sao bạn không nghĩ đến những địa điểm thanh lý tủ đông cũ với giá thành rẻ, chất lượng lại đảm bảo.

Hiện nay, rất nhiều gia đình có nhu cầu mua tủ đông để bảo quản đồ ăn, nhất là vào mùa hè, thời tiết nóng nắng. Không chỉ để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt trong gia đình, nhiều người còn chọn mua tủ đông để đựng kem, đựng thực phẩm đông lạnh để kinh doanh.

Rất nhiều gia đình có nhu cầu mua tủ đông để bảo quản đồ ăn

Rất nhiều gia đình có nhu cầu mua tủ đông để bảo quản đồ ăn

Có không ít người khi nghe đến thanh lý tủ đông cũ đều lo lắng rằng chất lượng sẽ không đảm bảo, không biết có sử dụng lâu bền hay không.

Nhưng có thể bạn vẫn chưa biết rằng nhiều người mua tủ đông nhưng lại có nhu cầu thanh lý lại cao vì muốn mua cái to hơn, có nhiều chức năng hơn chứ không hoàn toàn là do hư hỏng nên mới thanh lý.

Vậy nên, nếu bạn chọn địa điểm chuyên thanh lý tủ đông cũ tốt thì việc mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng hoàn toàn có thể diễn ra.

Hãy chọn địa điểm chuyên thanh lý tủ đông cũ chất lượng

Hãy chọn địa điểm chuyên thanh lý tủ đông cũ chất lượng

Gợi ý cho bạn một địa điểm đáng tin cậy đó chính là quasudung.net. Đây là nơi thu mua tủ đông cũ, đã qua sử dụng nhưng vẫn có chất lượng tốt. Điều đặc biệt là tủ đông đều là hàng chĩnh hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Darling, Sanyo, Alaska…

Khách hàng đến với nơi đây sẽ có cơ hội sở hữu được chiếc tủ đông phù hợp với mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mình có. Giá dao động của tủ đông cũ là từ 1-4,5 triệu đồng. Đây được xem là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường nhưng chất lượng sửu dụng lại không hề thua kém.

Đặc biệt, nhiều khách hàng thường lo lắng rằng mua tại những cửa hàng thanh lý tủ đông cũ thì sẽ nhanh bị hư hỏng, không có chế độ bảo hành. Tuy nhiên, khi đến với quasudung.net, bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao luôn bên cạnh để hỗ trợ cũng như khắc phục kịp thời những sự cố, trục trặc xảy ra.

Mùa hè nóng bức như thế này, có một chiếc tủ đông để đựng món kem yêu thích của cả nhà thì còn gì bằng. Đến ngay với quasudung.net để có được sản phẩm bao lâu nay mình mong đợi đi nào.