Địa điểm thanh lý tủ mát cũ, sự lựa chọn thông minh

Tủ mát là đồ vật được sử dụng nhiều trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Bạn có thể bắt gặp tủ mát tại các cửa hàng thức ăn, siêu thị, tiệm bánh kem…Không chỉ mua tủ mát mới, nhiều người còn có cho mình sự lựa chọn thông minh khi tìm đến các địa điểm thanh lý tủ mát cũ.

Lí do đầu tiên bạn nên đến những cửa hàng thanh lý tủ mát cũ đó là giá cả rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, chắc chắn sẽ rất hạn hẹp về vốn. Vậy nên, bạn cần tính toán sao cho tiết kiệm và vẫn chất lượng nhất.

Những cửa hàng thanh lý tủ mát cũ đó là giá cả rẻ hơn rất nhiều

Những cửa hàng thanh lý tủ mát cũ đó là giá cả rẻ hơn rất nhiều

Nếu chọn một chiếc tủ mát mới, thì số tiền bạn bỏ ra chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với một chiếc tủ mát đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn tốt. Và tất nhiên, bạn sẽ có nhiều vốn hơn để mở rộng kinh doanh, phát triển cửa hàng.

Một địa điểm đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn đó chính là quasudung.net. Nơi đây chuyên thu mua các loại máy làm mát cũ với chất lượng cao, còn mới từ 70-90%. Không chỉ có giá rẻ, hợp túi tiền, mà quasudung.net còn có đa dạng về sản phẩm, hầu hết các tủ mát đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Hầu hết các tủ mát đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Hầu hết các tủ mát đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Tiêu chí mà quasudung.net đặt ra để thu mua tủ mát đó là thiết kế sản phẩm đơn giản, tinh tế, còn mới, chưa bị hư hỏng hay trầy xước quá nhiều, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể khi tới mua hàng.

Anh Cường (35 tuổi) chia sẻ: “Vợ chồng tôi đang có kế hoạch mở cửa hàng bánh kem. Số lượng tủ mát cân đến phải 3-4 tủ. Thế nhưng tiền thuê mặt bằng, mua nguyên liệu đã chiếm hết số vốn ban đầu. Khổ nỗi để bán bánh kem, thì rất cần đến tủ mát. Đang không biết làm thế nào thì cả hai vợ chồng được biết đến một địa chỉ chuyên thanh lý tủ mát cũ đó là quasudung.net. Những chiếc tủ mát mới 90%, cũng thương hiệu đó, công suất đó nhưng lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới. Quả thật là một giải pháp tuyệt vời.”

Không chỉ anh Cường, mà còn có rất nhiều khách hàng có được sự hài lòng, ưng ý khi mua tủ mát tại đây. Đâu phải đồ mới là tốt, đồ cũ là không nên sử dụng. Đôi khi, bạn cần phải có cho mình một quyết định thông minh và chính xác.