TỦ MÁT CỦ

Do nhu cầu sử dụng, nhiều khi khách hàng không cần phải mua tủ mát mới mà chỉ cần dùng những sản phẩm tủ mới cũ là phù hợp. Vậy địa chỉ nào thanh lý tủ mát cũ giá rẻ lại chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh? Công ty Hoàng Long là lựa chọn uy tín cho khách hàng với đa dạng các loại tủ mát cũ thanh lý giá rẻ và chất lượng.

Chọn mua tủ mát cũ, có nên hay không?

Sử dụng tủ mát cũ giúp tiết kiệm chi phí

Khi muốn mua tủ mát cũ nhiều khách hàng cũng băn khoăn và đặt ra câu hỏi “Chọn mua tủ mát cũ, có nên hay không?” Tùy điều kiện về tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn tủ mát cũ hoặc mới tùy theo nhu cầu sử dụng. Thanh lý tủ mát cũ tại Hoàng Long với những sản phẩm tủ mát cũ còn mới tới 80 – 90% mà giá cả chỉ bằng một nửa là một lựa chọn không tồi, giúp khác hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Về chất lượng do tủ mát dùng để làm mát chứ không để làm đá nên có tuổi thọ khá cao từ 8 – 10 năm nên khi khách hàng chọn một chiếc tủ mát có tuổi thọ 2 – 3 năm thì hoàn toàn yên tâm là có thể sử dụng thêm 5 năm nữa.

Thanh lý tủ mát cũ đủ mọi hãng, giá cả phải chăng

Tủ mát cũ thuộc nhiều hãng khác nhau: tủ mát Sanaky cũ, tủ mát Darling cũ, tủ mát Alaska cũ, tủ mát Sanyo cũ, tủ mát Aquafine cũ và nhiều hãng khác… với dung tích từ 300 – 450 lít. Giá cả các loại tủ mát cũ thanh lỹ giao động từ 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng tùy thuộc vào độ mới, dung tích và hãng sản xuất tủ mát.

Hoàng Long thanh lý tủ mát cũ giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Hoàng Long thanh lý tủ mát cũ giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Tất cả các sản phẩm thanh lý tủ mát cũ tại Hoàng Long đều được bảo hành 6 tháng sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, Hoàng Long còn miễn phí giao hàng, bảo hành tận nhà, đổi mới trong tuần đầu tiên, bao lắp đặt trọn gói nhằm tối ưu nhất lợi ích cho khách hàng khi mua tủ mát cũ. Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ mát cũ, liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG

Tell: (08) 3711.10.10  Fax: (08) 3711.10.10

Trụ Sở Chính: 58 ĐẶNG THÚC VỊNH, ẤP 7, XÃ ĐÔNG THẠNH, HÓC MÔN, TP.HCM

Kho 1: 11C, Đặng Thúc Vịnh, ấp 7, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Kho 2: 178 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TPHCM

Kho 3: Số 8 Lê Văn Khương, Q.12, TPHCM.

Kho 4: 218, Lê Đức Thọ, F.16, Q.gò Vấp, TPHCM