Có nên mua tủ đông cũ?

Có nên mua tủ đông cũ không? Ưu điểm của việc mua và sử dụng tủ đông cũ là gì? Địa chỉ mua đồ cũ uy tín và chất lượng? Tủ đông là thiết bị chuyên dụng trong việc bảo quản thực phẩm với nhiều loại kích thước và dung tích. Tuy vậy, giá thành của sản phẩm khá cao và nếu không sử dụng nhiều sẽ gây ra nhiều tốn kém. Vậy có nên mua tủ đông cũ không? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau nhé. Tủ đông khác tủ lạnh ở điểm nào? Tủ đông và tủ lạnh đều là các thiết bị bảo quản thực phẩm bằng cách làm lạnh trong thời gian dài. Nguyên lý hoạt động của 2 dòng này là giống nhau. Điều tạo ra sự khác biệt chính là tủ đông được sử dụng như thiết bị lưu trữ chuyên dụng trong kinh doanh, còn tủ lạnh dùng nhiều tại các gia đình. Bên cạnh đó, công suất của tủ đông lớn hơn tủ lạnh, chỉ mất từ 30 phút tới 3 giờ để làm đông đồ. Trong khi đó, tủ lạnh mất 3 – 18 giờ để thực hiện. Ngoài ra, khi chọn mua tủ đông, bạn không cần phải cân nhắc như khi mua tủ lạnh, bởi mục đích sử dụng rất rõ ràng. Chỉ nên để ý tới các thông số kỹ thuật là được. Vậy có nên mua tủ đông cũ hay là mua mới hoàn toàn? Lợi thế của việc mua tủ đông cũ Tiết kiệm chi phí Yếu tố đầu tiên khi bạn có nhu cầu mua tủ đông cũ đó là để giảm thiểu chi phí. Thật vậy, những sản phẩm cũ bao giờ cũng có giá rẻ hơn nhiều so với dòng máy mới. Phương án này thích hợp với nhiều nơi như căn tin, khách sạn, nhà hàng,…có nhu cầu sử dụng tủ đông không quá nhiều nên không cần phải sử dụng cái mới gây tốn kém tài chính.  

Mua tủ đông cũ giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối ưu

Đa dạng mẫu mã Khi đặt ra câu hỏi có nên mua tủ đông cũ không, khách hàng thường băn khoăn về mẫu mã và thương hiệu của sản phẩm cũ. Tuy nhiên, thị trường đồ cũ hiện nay rất đa dạng. Các thương hiệu như Sanyo, Darling, Alaska, Sanaky,…với chất lượng đảm bảo và kiểm định rõ ràng để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Dung tích cũng có đủ, từ loại nhỏ 50 lít tới loại lớn 600 lít. Mua một tủ đông giá rẻ từ những công ty hàng đầu là một lợi thế mà bạn không nên bỏ qua đâu.  

Mua tủ đông cũ từ những thương hiệu lớn giúp đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra Tại các cửa hàng bán đồ cũ, các sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Các vấn đề, trục trặc đều được giải quyết để quý khách an tâm sử dụng. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ buôn bán tủ đông cũ uy tín và chất lượng cũng là điều bạn phải quan tâm khi mua sản phẩm. Bảo hành 6 tháng Thời hạn bảo hành của tủ đông cũ là 6 tháng chứ không phải là không có bảo hành như nhiều người vẫn tưởng. Vì thế, các lỗi về kỹ thuật vẫn được các cửa hàng sửa chữa miễn phí, không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của khách hàng.  

Tủ đông cũ có thời hạn bảo hành là 6 tháng và miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Vậy có nên mua tủ đông cũ không? Câu trả lời là có. Nếu nhu cầu dùng của bạn ít, không nhất thiết phải sử dụng hàng mới và tài chính eo hẹp thì mua tủ đông cũ sẽ là phương án phù hợp. Để tìm hiểu thêm về các dòng máy cũ, bạn có thể tham khảo tại website http://quasudung.net/